thanh lap cong ty gia re

thanh lap cong ty tron goi

dich vu ke toan tron goi

dịch vụ thành lập công ty

Kế toán Thanh Minh dịch vụ kế toán
9/10 99 bình chọn Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán trọn gói tại Công ty tư vấn Thanh Minh giúp bạn yên tâm kinh doanh. Cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ
  • dich vu giay phep kinh doanh

Về chúng tôi

Chúng tôi cam kết dịch vụ Chuyên Nghiệp – Uy tín – Hiệu quả cao – Giá thành rẻ – Thời gian nhanh nhất. Đến với chúng tôi quý vị sẽ hài lòng về chất lượng cũng như dịch...

Nhân sự

Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực tốt nhất để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cũng như là nhu cầu của Doanh Nghiệp Nhiệt tình, Tâm huyết, Tận...

Dịch vụ kế toán - khai báo thuế

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của THANH MINH được hiểu là trọn gói từ làm thủ tục thuế, kê khai - báo cáo thuế đến tận khi giải trình thanh tra thuế. Luôn tư vấn khách...

Sự quan trọng của một người kế toán thuế.

Ngày nay, mỗi doanh nghiệp trong quá trình hoạt động đều không thể thiếu sự hỗ trợ của bộ phận thuế- đặc biệt là kế toán thuế. Nếu bạn vẫn chưa an tâm về bộ phận kế toán của mình thì có thể tìm đến dịch vụ kế toán thuế để có một kết quả chính xác nhất. Cùng khám phá công việc của một kế toán thuế sẽ như thế nào nhé.

>>> Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ Thanh Minh

 

dịch vụ kế toán thuế

 

Tóm tắt đơn giản nhất về kế toán thuế sẽ là thu thập, xử lý, sắp xếp,lưu trữ hóa đơn- chứng từ kế toán.Bạn sẽ phải quan tâm đến các nghiệp vụ trong và ngoài doanh nghiệp.

Bên ngoài doanh nghiệp thì nghiệp vụ sẽ phát sinh khi bạn đi  mua hàng hóa, dịch vụ phục vụ cho sản xuất kinh doanh. Còn bên trong là các hóa đơn khi bán hàng, cung cấp dịch vụ.

Bạn sẽ phải trực tiếp làm việc cơ quan thuế khi có phát sinh . Kiểm tra đối chiếu hóa đơn GTGT với bảng kê thuế đầu vào, đầu ra của từng cơ sở.Hằng tháng bạn sẽ phải  lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu ra của toàn công ty ,phân loại theo thuế suất , phân bổ đầu ra được khấu trừ.

>>> Trường hợp miễn thuế thu nhập cá nhân

Tiếp sau đó là luôn theo dõi báo cáo tình hình nộp ngân sách , tồn đọng ngân sách ,hoàn thuế của công ty ,cùng phối hợp với kế toán tổng hợp đối chiếu số liệu báo cáo thuế của các cơ sở giữa báo cáo với quyết toán.

 Lập hồ sơ ưu đãi đối với dự án đầu tư mới , đăng ký đơn vị phát sinh mới hoặc điều chỉnh giảm khi có phát sinh.Lập hồ sơ hoàn thuế khi có phát sinh .Lập báo cáo tổng hợp thuế theo định kỳ hoặc đột xuất (nhóm thuế suất ,đơn vị cơ sở).

 Kiểm tra hóa đơn đầu vào (sử dụng đèn cực tím ) đánh số thứ tự để dễ truy tìm , phát hiện loại hóa đơn không hợp pháp thông báo đến cơ sở có liên quan cũng là nhiệm vụ của một kế toán thuế..

Hàng tháng,  bạn sẽ phải lập báo cáo thuế theo tháng. Bạn phải xác định xem doanh nghiệp mà mình đang làm kế toán có những loại thuế nào cần phải nộp. Ví dụ như thuế GTGT , thuế thu nhập doanh nghiệp, tình hình sử dụng hóa đơn…

Hàng quý , bạn sẽ phải làm báo cáo thuế quý.Các nghiệp vụ cần thiết như lập tờ khai thuế, bảng kê báo cáo tình hình hóa đơn, lập tờ khai thuế GTGT nếu có..

Công việc cuối năm thì chắc chăn sẽ không hề nhẹ nhàng rồi. Công việc lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN sẽ khiến bạn đau đầu đôi chút.

Bạn cũng phải lưu ý đến viêc cập nhật luật thuế , quan tâm đến tình hình kinh tế tài chính của công ty để có những đề xuất thích hợp cũng như giúp doanh nghiệp được hưởng các ưu đãi từ chính phủ.

Trên đây là những chia sẻ về công việc của một kế toán thuế.Nếu bạn muốn trở thành một kế toán thuế giỏi có thể lựa chọn các trung tâm đào tạo trên khắp cả nước hoặc các trường đào tạo chính quy.

Mỗi ngành nghề đếu có một đặc thù riêng và luôn đòi hỏi sự đam mê, nhiệt huyết. Hay cố gắng để trở thành một cánh tay đắc lực cho doanh nghiệp .

Miss.Mai
0903 114 385
Text
Ms Mai
0977230305
Text