thanh lap cong ty gia re

thanh lap cong ty tron goi

dich vu ke toan tron goi

dịch vụ thành lập công ty

Kế toán Thanh Minh dịch vụ kế toán
9/10 99 bình chọn Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán trọn gói tại Công ty tư vấn Thanh Minh giúp bạn yên tâm kinh doanh. Cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ
  • dich vu giay phep kinh doanh

Về chúng tôi

Chúng tôi cam kết dịch vụ Chuyên Nghiệp – Uy tín – Hiệu quả cao – Giá thành rẻ – Thời gian nhanh nhất. Đến với chúng tôi quý vị sẽ hài lòng về chất lượng cũng như dịch...

Nhân sự

Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực tốt nhất để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cũng như là nhu cầu của Doanh Nghiệp Nhiệt tình, Tâm huyết, Tận...

Dịch vụ kế toán - khai báo thuế

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của THANH MINH được hiểu là trọn gói từ làm thủ tục thuế, kê khai - báo cáo thuế đến tận khi giải trình thanh tra thuế. Luôn tư vấn khách...

Giải đáp thắc mắc khi bạn muốn thành lập doanh nghiệp.

Với sự tiên tiến của khoa học công nghệ thì việc đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng điện tử là hết sức đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng biết hết các “ngõ ngách” của việc đăng ký. Bạn có thể nhờ đến sự giúp sức từ dịch vụ thành lập doanh nghiệp Thanh Minh nhưng việc biết thêm các quy định cũng sẽ rất có ích.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Thắc mắc đầu tiên là khi đăng ký tài khoản truy cập hệ thống, tại sao khi nhập mật khẩu là “hongngoc123” thì hệ thống lại báo lỗi. Bạn nên biết rằng mật khẩu đăng nhập vào hệ thống đăng ký qua mạng điện tử bắt buộc phải chứa ít nhất 8 ký tự, bao gồm 1 ký tự đặc biệt và 1 chữ số. Lưu ý: Ký tự “@” không được coi là ký tự đặc biệt khi đăng ký mật khẩu truy cập.

Bạn nên chú ý là nếu người sử dụng nhập sai mật khẩu 4 lần, tài khoản của người sử dụng sẽ bị khóa. Để mở khóa cho tài khoản, người sử dụng liên hệ với Quản trị viên Hệ thống để mở khóa.

>>> Xây dựng doanh nghiệp nhà nước

Thắc mắc tiếp theo thường gặp là người dùng có thể dùng một email để đăng ký 02 hay nhiều tài khoản người sử dụng hay không. Câu trả lời chính xác là không. Một email chỉ sử dụng để đăng ký cho 01 tài khoản người sử dụng duy nhất.

Khi bạn có yêu cầu thay đổi thông tin về giấy tờ chứng thực cá nhân đã đăng ký trong tài khoản, yêu cầu này sẽ được gửi tới Quản trị viên của Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia để xác nhận. Sau khi yêu cầu được xác nhận, thông tin về Giấy tờ chứng thực cá nhân của người sử dụng sẽ được cập nhật.

Sau khi người sử dụng thay đổi địa chỉ email, Hệ thống sẽ gửi email xác nhận địa chỉ mới kèm theo liên kết để xác nhận. Người sử dụng cần mở link để xác nhận địa chỉ email mới.

Thắc mắc tiếp theo là về vấn đề chữ ký số công cộng, người sử dụng có thể đăng ký bao nhiêu chữ ký số công cộng vào tài khoản truy cập trên Cổng TTĐKDNQG?

Giải đáp cho thắc mắc này, bạn nên biết số lượng chữ ký số công cộng được có thể đăng ký  vào tài khoản người sử dụng trên Cổng TTĐKDNQG không hạn chế.

Khi đã có chữ ký số công cộng, người sử dụng có thể tự gán chữ ký số công cộng vào tài khoản. Người sử dụng có thể tự xóa chữ ký công cộng khỏi tài khoản của mình.

Mỗi tài khoản người sử dụng chỉ được đăng ký sử dụng duy nhất một Tài khoản đăng ký kinh doanh.

Thắc mắc thứ 4 mà bạn thường đặt ra là tại sao người sử dụng không thể đăng nhập vào hệ thống đăng ký doanh nghiệp qua mạng với tài khoản đã đăng ký?

Nguyên nhân rất đơn giản như sau người sử dụng không thể đăng nhập vào Hệ thống đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử trong các trường hợp tài khoản đang đăng ký được tạo mới và chưa được kích hoạt hoặc tài khoản bị khóa sau khi người sử dụng nhập sai mật khẩu quá 4 lần.

 Khi người sử dụng muốn thay mật khẩu mới, Hệ thống sẽ không gửi email kèm đường dẫn xác nhận như trường hợp tài khoản bị khóa do nhập sai mật khẩu. Người sử dụng có thể tự đặt mật khẩu mới; sau khi hoàn thành, có thể đăng nhập mới tên đăng nhập và mật khẩu mới.

Với những giải đáp trên hi vọng bạn sẽ phần nào tìm ra những giải pháp cho mình khi tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng.

Miss.Mai
0903 114 385
Text
Ms Mai
0977230305
Text