thanh lap cong ty gia re

thanh lap cong ty tron goi

dich vu ke toan tron goi

dịch vụ thành lập công ty

Kế toán Thanh Minh dịch vụ kế toán
9/10 99 bình chọn Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán trọn gói tại Công ty tư vấn Thanh Minh giúp bạn yên tâm kinh doanh. Cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ
 • dich vu giay phep kinh doanh

Về chúng tôi

Chúng tôi cam kết dịch vụ Chuyên Nghiệp – Uy tín – Hiệu quả cao – Giá thành rẻ – Thời gian nhanh nhất. Đến với chúng tôi quý vị sẽ hài lòng về chất lượng cũng như dịch...

Nhân sự

Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực tốt nhất để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cũng như là nhu cầu của Doanh Nghiệp Nhiệt tình, Tâm huyết, Tận...

Dịch vụ kế toán - khai báo thuế

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của THANH MINH được hiểu là trọn gói từ làm thủ tục thuế, kê khai - báo cáo thuế đến tận khi giải trình thanh tra thuế. Luôn tư vấn khách...

Dịch vụ kế toán với doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập

Nền kinh tế của chúng ta đang trên đà phát triển, các doanh nghiệp, công ty mọc lên ngày một nhiều, đặc biệt năm 2016 vừa qua được gọi là năm khởi nghiệp của các bạn trẻ. Chính vì thế sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng trở nên gay gắt hơn. Mỗi doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp để có thể tồn tại và phát triển. Để làm được điều này nhất định phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực nhất là kế toán giỏi để đảm bảo tình hình tài chính luôn ổn định.

Trước tiên, kế toán là gì?

Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, cơ quan hay doanh nghiệp nào đó. Đây là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý nền kinh tế từ quy mô nhỏ trong từng đơn vị , doanh nghiệp cho đến kinh tế nhà nước. Mỗi công ty đều cần phải có bộ phận kế toán, bộ phận này đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự phát triển của công ty thông qua hoạt động tài chính. Bên cạnh đó kế toán còn là công cụ đắc lực để quản lý nền kinh tế của Nhà nước.

>>> DỊCH VỤ KẾ TOÁN – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Tầm quan trọng của dịch vụ kế toán đối với doanh nghiệp

Kế toán là một bộ phận không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Thông qua hoạt động kế toán, các nhà quản lý có thể biết chính xác tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp mình. Từ đó vạch ra phương hướng phát triển phù hợp, điều hành trôi chảy các hoạt động, quản lý có hiệu quả, kiểm soát tốt nội bộ.

                                                         ke-toan-tron-goi

                      Kế toán báo cáo tình hình tài chính của doanh nghiệp từ đó đề ra hướng phát triển phù hợp.

 • Bằng việc ghi chép một cách một cách đầy đủ và rõ ràng về các khoản thu chi, kế toán giúp đẩy nhanh các quá trình huy động vốn đầu tư, xác định nguồn tài trợ, nâng cao thu nhập cho công ty.
 • Một bộ máy kế toán mạnh, sổ sách kế toán rõ ràng, phân tích thấu đáo sẽ giúp cho người điều hành đưa ra các quyết định kinh doanh một cách nhanh chóng. Mặt khác sổ sách rõ ràng thì việc quyết toán về thuế với cơ quan chức năng sẽ nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, tạo điều kiện cho doanh nghiệp yên tâm sản xuất kinh doanh.
 • Cung cấp tài liệu cho doanh nghiệp làm cơ sở để hoạch định chương trình hành động trong từng thời kỳ, từng giai đoạn cụ thể.
 • Là cơ sở pháp lý để tránh xảy ra tranh cãi hay kiện tùng, đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động đúng luật, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về thuế.
 • Quản lý rủi ro và thực hiện bảo hiểm cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trong trường hợp nào?

Kế toán có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp là vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có được đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn nghiệp vụ. Đặc biệt là trong trường hợp sau:

 • Doanh nghiệp của bạn mới thành lập chưa có nhân viên kế toán.
 • Doanh nghiệp của bạn có quy mô vừa và nhỏ, không cần thiết tuyển dụng thêm bộ phận kế toán để giảm thiểu chi phí.
 • Doanh nghiệp không yên tâm với hoạt động của phòng kế toán, sợ xảy ra sai sót hay sự cố.
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam chưa hiểu rõ các quy định về thuế, luật...

Từ đó các doanh nghiệp hiện nay đều có một xu hướng chung đó là sử dụng dịch vụ kế toán (Accounting services).

Dịch vụ kế toán sẽ giúp bạn những công việc sau đây:

 1. Báo cáo thuế, quyết toán thuế, đảm nhận kế toán trưởng
 • Lập và gửi hồ sơ, các loại giấy tờ theo quy định của cơ quan thuế.
 • Cử người trực tiếp làm việc và xử lý các vấn đề khi cơ quan thuế yêu cầu.
 • Tư vấn thực thi đúng các quy định của pháp luật về thuế.
 • Lập hồ sơ, bảng báo cáo tài chính.
 • Đảm nhận công việc đăng kí bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.
 1. Ghi chép sổ sách kế toán
 • Sổ ghi chép các khoản chi tiêu, trả nợ, vay vốn, lương thưởng cho nhân viên, các khoản phúc lợi xã hội.
 • In phiếu thu chi, các sổ sách kế toán liên quan.
 1. Tư vấn hỗ trợ
 • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Tư vấn về chi phí.

                                                ke-toan-tron-goi

                               Dịch vụ kế toán là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiên nay. 

Không chỉ các doanh nghiệp, công ty mà ngay cả Nhà nước cũng cần phải sử dụng dịch vụ kế toán. Để theo dõi được sự phát triển của các ngành sản xuất kinh doanh, tổng hợp được sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Là cơ sở để giải quyết các tranh chấp về quyền lợi giữa các doanh nghiệp. Cung cấp thông tin để tìm ra chính sách thuế tốt nhất, hạn chế thất thu thuế, đảm bảo cho ngân sách Nhà nước. Kế toán còn đưa ra các dữ kiện hữu ích về các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội... giúp các nhà lãnh đạo vạch ra chính sách phát triển phù hợp.

Bên cạnh đó vấn đề chi phí của các dịch vụ kế toán cũng được nhiều người quan tâm. Đừng lo lắng về vấn đề này, chúng tôi tin chắc rằng vì lợi ích lâu dài và bền vững của mình bạn nhất thiết phải sử dụng dịch vụ kế toán. Nếu bạn tìm kiếm các phương tiện chắc chắn sẽ có những dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý đấy.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Miss.Mai
0903 114 385
Text
Ms Mai
0977230305
Text