thanh lap cong ty gia re

thanh lap cong ty tron goi

dich vu ke toan tron goi

dịch vụ thành lập công ty

Kế toán Thanh Minh dịch vụ kế toán
9/10 99 bình chọn Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán trọn gói tại Công ty tư vấn Thanh Minh giúp bạn yên tâm kinh doanh. Cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ
  • dich vu giay phep kinh doanh

Về chúng tôi

Chúng tôi cam kết dịch vụ Chuyên Nghiệp – Uy tín – Hiệu quả cao – Giá thành rẻ – Thời gian nhanh nhất. Đến với chúng tôi quý vị sẽ hài lòng về chất lượng cũng như dịch...

Nhân sự

Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực tốt nhất để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cũng như là nhu cầu của Doanh Nghiệp Nhiệt tình, Tâm huyết, Tận...

Dịch vụ kế toán - khai báo thuế

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của THANH MINH được hiểu là trọn gói từ làm thủ tục thuế, kê khai - báo cáo thuế đến tận khi giải trình thanh tra thuế. Luôn tư vấn khách...

Dịch vụ >Thay Đổi Giấy Phép Kinh Doanh

Bạn muốn kinh doanh? Làm thế nào hợp thức hóa việc kinh doanh của bạn? Dù bạn có sử dụng loại hình kinh doanh các thể, công ty liên doanh, công ty cổ phần hay tư nhân…thì việc làm giấy phép kinh doanh nhằm hợp thức hóa việc kinh doanh của các bạn một cách tốt nhất. Chính vì thế mà khi có nhu cầu kinh doanh hãy tìm một dịch vụ thành lập giấy phép kinh doanh uy tín và tốt nhất.

Công ty Thanh Minh là một trong những nơi cung cấp đến quý khách hàng về dịch vụ thành lập giấy phép kinh doanh, thay đổi giấy phép kinh doanh, dịch vụ thành lập doanh nghiệp…một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.  Đến với chúng tôi, bạn sẽ yêm tâm làm công việc riêng và giấy phép đã thay đổi theo yêu cầu sẽ được trao tận tay với sự đảm bảo tuyệt đối.

Việc thay đổi giấy phép xuất phát bởi nhiều nguyên nhân, đó là : doanh nghiệp muốn thay đổi tên công ty, cơ cấu, vị trí hoạt động hay ngành nghề kinh doanh ...Đây là nhu cầu tất yếu và cần phải thực hiện nhanh để hoàn tất quá trình đổi mới công ty, đáp ứng kế hoạch kinh doanh mới.

Chi phí thay đổi giấy phép kinh doanh và thông tin doanh nghiệp cần cung cấp cho công ty Thanh Minh :

- Giấy phép kinh doanh bản chính
- Giấy Mã số thuế bản chính (nếu có)
- Thông tin cần thay đổi
- Thông tin của người liên hệ: Tên, số điện thoại liên hệ
- Thời gian: 3 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ
- Phí dịch vụ: 200.000 – 400.000 đ/ 1 dịch vụ (Chưa bao gồm lệ phí Nhà nước

Các dạng của dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

- Thay đổi tên công ty : Tưởng chừng dễ nhưng hóa ra không đơn giản. Khi muốn phát triển thương hiệu cho riêng mình, tên doanh nghiệp cần phải chọn cho ấn tượng và đặc biệt. Để chọn một cái tên không bị trùng với bất kỳ doanh nghiệp nào, để việc thay đổi con dấu, thông tin hóa đơn, thông báo đến cơ quan thuế, ngân hàng hay các đối tác...được nhanh chóng và thuận lợi, công ty Thanh Minh sẽ giải quyết vấn đề này.

Thay đổi ngành nghề kinh doanh : Doanh nghiệp muốn phát triền lớn mạnh, mở rộng thị trường đều thay đổi việc đăng ký ngành nghề, sản phẩm hay dịch vụ... có thể thêm hoặc bớt ngành nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

- Thay đổi địa chỉ kinh doanh : được thực hiện khi doanh nghiệp muốn thay đổi vị trí khác để thuận lợi trong các giao dịch với đối tác. Hãy mail cho chúng tôi thông tin địa chỉ + giấy phép kinh doanh, công ty Thanh Minh sẽ giúp bạn thay đổi thông tin địa chỉ trên giấy phép, thay đổi con dấu, chuyển hồ sơ khai thuế ( nếu khác quận)

- Thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên : Hãy gửi cho chúng tôi CMND/ hộ chiếu của chủ sở hữu mới + Giấy phép kinh doanh.

- Thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân : Hãy cung cấp cho chúng tôi CMND/ hộ chiếu của chủ sở hữu mới + Giấy phép kinh doanh.

- Thay đổi cùng lúc nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh : Bạn muốn thay đổi cùng lúc nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh? Hãy Email hoặc Fax cho chúng tôi những nội dung mà bạn muốn bổ sung + Giấy phép kinh doanh. 

- Thay đổi vốn điều lệ : Hãy cho chúng tôi biết mức vốn điều lệ mới + cơ cấu góp vốn mới + CMND/ hộ chiếu của các thành viên/ cổ đông mới.

- Thay đổi cổ đông sáng lập/ thành viên góp vốn : Hãy cho chúng tôi biết CMND/ hộ chiếu của thành viên mới + phần vốn của người mới + cơ cấu góp vốn mới + Giấy phép kinh doanh. Tất cả các công việc còn lại là của chúng tôi.

- Thay đổi người đại diện theo pháp luật : Hãy cho chúng tôi biết CMND/ hộ chiếu của người đại diện pháp luật mới.

Làm giấy phép kinh doanh theo ngành nghề  cần có các điều kiện sau:

Thứ nhất: Giấy đề nghị được phép đăng ký kinh doanh

Thứ hai : Bản sao giấy chứng minh và giấy khám sức khỏe của người đại diện cần phải được công chứng, và người đại này cần phải có đầy đủ hành vi năng lực dân sự.

Thứ ba: Bản sao hợp đồng thuê địa điểm đặt làm trụ sở chính cần phải được công chứng

Qui trình làm việc :


- Liên hệ ngay với bạn sau khi chúng tôi nhận được mail yêu cầu.

- Hoàn thiện hồ sơ và mang đến cho bạn ký trong vòng 24h

- Nộp hồ sơ và mang giấy phép kinh doanh mới về cho bạn ngay sau từ 3 ngày làm việc.

Một vấn đề khá lớn vô cùng quan trọng mà không phải doanh nghiệp nào cũng biết đến đó chính là tác hại của việc không làm giấy phép kinh doanh ảnh hưởng như thế nào đến việc kinh doanh của mình.

Hãy đến với công ty Thanh Minh để sử dụng dịch vụ thành lập giấy phép kinh doanh, dù bạn ở bất cứ đâu trên địa bàn Tp.HCM, chúng tôi đều giải quyết nhanh nhất mọi yêu cầu thay đổi với thời gian nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin doanh nghiệp cần thay đổi và cung cấp thông tin chính xác nhất.

 

Công ty Thanh Minh còn có nhiều dịch vụ khác:

-           Dịch vụ kế toán thuế

-        Dịch vụ thủ tục thuế ban đầu

-        Dịch vụ kế toán trọn gói

-        Dịch vụ thành lập công ty – doanh nghiệp 

-        Dịch vụ thành lập công ty liên doanh với nước ngoài 

-        Dịch vụ thành lập giấy phép kinh doanh

-        Dịch vụ bảo hiểm xã hội

-        Dịch vụ chữ ký số

 

Liên hệ: 118/56 Phan Huy Ích, P15, Q Tân Bình, TPHCM.

WebSite: http://dvgiayphepkinhdoanh.com

                ĐT: 0903114385 – 0977230305 - 0898306268

 

Lưu

Lưu

Lưu

Miss.Mai
0903 114 385
Text
Ms Mai
0977230305
Text